So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 11:56:53 27-06-2016

Công ty TNHH Thiết Bị Đo Lường và Điều Khiển luôn có "chính sách bảo mật" đối với các thông tin cá nhân mang tính chất riêng tư của khách hàng khi quý khách truy cập vào website của công ty chúng tôi. Cụ thể như sau:

- Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng: Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi về thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email...Các thông tin cá nhân này phải đảm bảo tính chính xác và không liên quan đến vi phạm pháp luật. Website sẽ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp như:

+ Hỗ trợ giải đáp thắc mặc, cũng cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng

+ Nâng cấp, cải tiến Website

+ Hỗ trợ liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, tin tức của công ty nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

- Chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng: Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp như sau:

+ Cung cấp thông tin khách hàng cho một đơn vị độc lập được thuê để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường, đơn vị này chỉ được sử dụng các thông tin của khách hàng để phục vụ cho dự án.

+ Có yêu cầu của cơ quan pháp luật

- Quyền truy xuất và chỉnh sửa: Khách hàng có quyền truy xuất và chỉnh sửa các thông tin của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

- Bảo mật thông tin cá nhân: Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng bằng các công nghệ bảo mật tối ưu nhất, tuy nhiên do hạn chế về kỹ thuật nên ko thể đảm bảo tuyệt đối 100% an toàn trên đường truyền Internet

-Thay đổi về chính sách: Chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cấp, cải tiến, thay đổi nội dung của Website mà không cần báo trước để phù hợp với nhu cầu của Website cũng như nhu cầu và sự phản hồi của khách hàng nếu có.

Giỏ hàng của tôi (0)